ICID Complex Hà Đông nơi đáng sống 2017

TỰ DO đột phá sáng tạo khoảng không gian sống VÀ TỰ DO trang trí CẲN HỘ TẠI Dự Án BĐS ICID COMPLEX

PHONG CÁCH SỐNG sáng tạo TẠI ICID COMPLEX

Kế bên các căn hộ được thiết kế sẵn nội thất liền tường, dự án ICID Complex công bố bổ trợ chính sách bàn giao thô cho căn hộ ICID Complex nhằm giúp khách hàng có bổ sung thêm nhiều lựa chọn sáng tạo theo ý muốn để triển khai xong nội thất bên trong cho môi trường sống. Từ đó, một số căn hộ ICID Complex sẽ tiến hành chuyển nhượng bàn giao thô với những hạng mục chính được hoàn thành ở tầm mức tiêu chuẩn thế giới 5*

Trong khoảng trống không gian mở, gia chủ rất có thể thỏa sức sắp xếp nội thất mang dấu ấn theo sở thích cá nhân, chủ nhân các căn hộ có thể thỏa sức thiết kế theo bất cứ phong cách hiện đại hoặc cổ điển .
cuộc đời lý tưởng cho nhiều thế hệ của hạnh phúc gia đình với không gian xanh ngập tràn

Có trị nằm cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 15km về phía đông Thành Đô , nhưng ICID Complex lại tạo nên một môi trường sống hoàn toàn tách biệt với những ồn ào của phố xá , và ùn tắc giao thông . dự án Bất Động Sản ICID Complex được CĐT kết hợp không ít phong cách thiết kết từ cổ điển cho đến hiện đại với các căn nhà chung cư cao từ 22-25 tầng , khu Nhà mặt phố mang phong cách hiện đại và tiện nghi .


Đến với ICID Complex chúng ta sẽ được thấy những hình ảnh các cụ già tập dưỡng sinh và đi Bộ tập thể dục tại công viên xanh xanh của dự án . trẻ nhỏ sẽ thỏa sức vui chơi chạy nhảy , nô đùa hòa mình với các khoảng trống không gian thiên nhiên . chủ nhân của những căn hộ thì rất có thể thư thái vừa uống trà vừa đọc sách ở các khu vườn phía đằng sau những căn phòng liền kề mặt phố .

ICID Complex đủ rộng để mở những bữa tiệc quy tụ họp mặt các thành viên trong gia đình , và cũng đủ riêng tư để tạo ra bạn một khoảng trống không gian thư giãn riêng sau những ngày dài làm việc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét