Dự án Thạch Bàn Lakeside đạt tiêu chuẩn quốc tế

Dự án Thạch Bàn Lakeside không riêng gì là KĐT có không gian sống trong lành yên bình nhất mà còn là một KĐT sinh thái có đầy đủ những tiện ích cấp cấp hiện đại cung ứng các yêu cầu vượt cao hơn nữa tiêu chí sống mà dân cư ở đó mong đợi không ít.
tong-quan-chung-cu-thach-ban-lakeside
Hình ảnh tổng quan căn hộ chung cư Thạch Bàn Lakeside

Tổng quan dự án Thạch Bàn Lakeside là ước muốn mang đến một chất lượng môi trường sống tốt hơn cho dân cư thì không có khả năng thiếu được sự hiện hữu và có mặt của những tiện ích hiện đại và đẳng cấp. tiên phong phải kể đến là trung tâm giao thương Vincom Center quận long biên là 1 khu vực tổ hợp các địa điểm shopping, nhà hàng ăn uống, vui chơi giải trí cùng với nhiều dòng sản phẩm phong phú, đa dạng, đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.
mot-so-tien-ich-thach-ban-lakeside
Một vài tiện ích tại Thạch Bàn Lakeside
Đó còn là khu nhà hàng thoáng đãng, khang trang và sang trọng cung ứng bữa ăn cho quý khách vào bất kì thời khắc nào trong ngày với các ăn uống nổi tiếng. Và căn hộ chung cư Thạch Bàn Lakeside còn có khu vui chơi giải trí sôi động và cuốn hút ở trong nhà và ngoài trời dành cho các bé với nhiều trò chơi thú vị để xả căng thẳng sau những giờ làm việc học tập căng thẳng mệt mỏi.
Xem thêm: Chung cư The K Park Văn Phú
he-thong-tien-ich-giai-tri-thach-ban-lakeside
mạng lưới hệ thống giải trí tại Thạch Bàn Lakeside

Đó còn là một rạp chiếu phim với sức chứa lớn, hiện đại, thường xuyên c`ông chiếu những phim mới, chất lượng thu hút được đông đảo dân cư hay là vườn nướng BBQ được thiết kế đặc biệt dành cho việc tổ chức picnic và tiệc nướng. Trời nóng thì có một phương án chính là hồ bơi ngoài trời với khoảng không trong lành, thoáng mát.
Căn hộ chung cư Thạch Bàn Lakeside cấu tạo nên cho gia đinh bạn một môi trường sống mà chỉ có bởi chủ đầu tư Thạch Bàn, nhằm mang về cho bạn và cả GĐ cùng tận hưởng và thư giãn hàng ngày.

http://www.thachbanlakeside.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét