Chung cư ICID Hà Đông thiết kế độc đáo mới lạ

THIẾT KẾ MỚI LẠ , mang tới cuộc đời thoáng mát TIỆN NGHI CỦADỰ ÁN ICID COMPLEX

1: mục tiêu phát triển dự án Bất Động Sản CẲN HỘ ICID COMPLEX

Hướng tới tiêu chuẩn một Khu đô thị mới mang về một cuộc sống tiện nghi dành riêng cho những người thu nhập ở tầm mức bình quân tại hướng phía tây của Thành Đô , đây là quận Hà Đông , đây chính là Q đã có đóng thật nhiều cho việc phát triển của toàn TP.Hà Nội trong những năm gần đây .

ICID Lê Trọng Tấn được chủ đầu tư của dự án áp chế phương án thiết kế mới nhằm tối ưu hệ thống ánh sáng cho từng căn hộ và đem lại môi trường sống thân mật và gần gũi với thiên nhiên . đó là Dự Án BĐS chung cư tiên phong nằm ở trong phân khúc thị trường tầm trung mà được tích hợp đầy đủ các tiện ích đồng Bộ đạt tiêu chuẩn thế giới .

2: cơ hội góp vốn đầu tư nâng tầm phát triển sinh lời CỦA Dự Án BĐS ICID COMPLEX


Q. Hà Đôngđang là 1 trong những huyện có vận tốc phát triển nhanh và đóng góp thật nhiều cho sự nâng tầm phát triển của toàn Thành Phố Thủ Đô . Dự tính năm 2030 dân số nơi đây sẽ đạt mức 13.000 . Với vận tốc phát triển như vậy thì Vincity sẽ là dự án mang tới nhiều lợi ích và sự thanh toán cao sau lúc dự án dự án được chuyển nhượng bàn giao cho người dân .

Ngoài ra dự án Bất Động Sản còn có các loại sản phẩm đi kèm như trung tâm giao thương , khuôn viên và khu vui chơi dành cho trẻ em . khu nhà liền kề , Nhà Phố Nhà Hàng Mặt Phố . đây là thời cơ góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận không có khả năng bỏ qua dành riêng cho những ai đang có nhu cầu cũng như ý định góp vốn đầu tư BDS ở khu vực này

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét