Dự án chung cư The k park văn phú hà đông

Vươn mình trỗi dậy ngay giữa lòng Thủ Đô Hà Nội, dự án Bất Động Sản chung cư The k park không riêng gì gây tiếng vang với thị phần BĐS Địa Ốc TP.HN mà còn dấy lên niềm yêu thích và sự ngưỡng vọng của dân cư khắp cả nước. Góp mình vào danh sách những khu chung cư hiện đại, đẳng cấp và đáng sống bậc nhất toàn quốc, Dự Án BĐS chung cư The k park được người dân hà Thành truy lùng khi nắm giữ vị trí vàng đắc địa.

Dự án chung cư The k park văn phú hà đông
Dự án chung cư The k park văn phú hà đông

Sự hút khó cưỡng từ vị trí đắc địa

Cùng khám phá sức hút về vị trí vàng đắc địa của dự án Bất Động Sản chung cư kinh điển để cùng chọn ngay chốn sống “thiên đường” giữa lòng nội đô.

Nói về sức hút cả các sản phẩm BĐS thì một trong các yếu tố tạo được giá trị hàng đầu cũng như điểm mạnh tiêu biểu vượt trội giúp cho các dự án Bất Động Sản có sức cuốn hút nhà đầu tư cũng như dân cư, đó là vụ trí mặt phẳng. Chỉ vừa ra mắt thị phần BĐS Nhà Đất một khoảng thời gian ngắn nhưng dự án chung cư The k park tạo nên một tiếng vang lớn gây chú ý của toàn cư dân Thành Đô kể chung và thị trường BĐS kể chung về độ đắt giá của vị trí tọa lạc.

Lấy cảm hứng từ những cánh hoa nhài trắng đẹp tinh khiết, CĐT tập đoàn Daewoo danh tiếng Nước Hàn đã thể hiện tự tính tế cùng tầm nhìn rộng lớn của họ khi cho ra đời dự án Bất Động Sản chung cư The k park. Đây là một dự án Bất Động Sản Nằm trong quần thể dự án Hibrand Văn Phú – một dự án Bất Động Sản kinh điển cả ở Hà Nội lẫn trên cả nước.

Tại sao nói dự án The k park có phương vị vàng đắc địa? Để có khả năng thấy được sự đắt giá về vị trí của dự án Bất Động Sản này chúng ta cùng lược qua toàn bộ bản đồ vị trí của dự án.

Dự Án BĐS The k park hay còn gọi là chung cư The k park Hà Đông là 1 Dự Án BĐS nhà tại cao cấp giá rẻ có tầm cở và quy mô lớn tọa lạc tại mặt tiền đường Lê trọng Tấn với 2 làn đường mặt cắt ngang có chiều dài 50m. Với phương vị này khu chung cư The k park được nhìn nhận là nắm giữ phương vị đẹp nhất trong tổng thể toàn bộ Dự Án BĐS Khu đô thị Văn Phú.

Đi đôi với đó Dự Án BĐS còn đã có được sự ưu ái của nhà đầu tư khi được kiến tạo ngay trên mảnh đất nền hoàn hảo với yếu tố “cận thị” là có đầy đủ các dịch dụ có sẵn như nhà hàng Metro,trung tâm hành chính của Q Hà Đông. Và không có khả năng thiếu đi sức hút của một sự án “cận lộ”, The k park được đặt ngay trên trục đường chính và nơi có mạng lưới hệ thống giao dễ dàng với tuyến đường tàu điện trên cao, tuyến phố xr buýt nhanh BRT. Đây đều là những tuyến đường của những phương tiện giao thông vận tải hiện đại bậc nhất cả nước vừa mới được chính phủ Chính phủ ta chú ý quan tâm ưu á đầu tư đồng Bộ.
Xem thêm chi tiết dự án này http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/chung-cu-the-k-park.html
Sát đó, dự án Bất Động Sản chung cư The k park còn được thu hút khi nằm trên phố cách các trục đường chính Quang Trung- Đường Nguyễn Trãi chỉ 70m. đây là hai trục đường thuộc vào thời gian những trục đường lớn số 1 Thủ Đô Hà Nội, nơi tập trung các Dự Án BĐS lớn, trung tâm hành chính, các trường đại học lớn của Hà Nội.

Đến với The k park quý cư sẽ rất hài lòng khi lựa chọn được vị trí để có thể tạo dựng chốn sống ngay giữa lòng nội đô mà không phải chi ra số tiền quá lớn.

Dự án Bất Động Sản chung cư The k park tự hào phương vị đặc đặc tiền tài mang cuộc sống phồn vinh thịnh vượng đến với mọi cư dân Thủ Đô. Nhanh tay đăng kí và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết được Thông tin chi tiết về Dự Án BĐS.

LIÊN HỆ

HOTLINE : 0967 84 99 34 (MR ĐỖ MẠNH HỒNG)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét