Chung cư the k park hà đông chủ đầu tư là ai?

Khi chọn một nơi an cư lâu dài cho cả gia đình, từ các KĐT hay tới những căn hộ chung cư, bên cạnh các vấn đề như phương vị hay tiện ích thì chủ đầu tư của dự án thường được người mua chú ý hàng đầu. Bởi chủ đầu tư dự án có uy tín thì chất lượng khu công trình mới được bảo vệ và mang đến tiện nghi cao cho người sử dụng. do thế, ngoài chất lượng của các căn hộ thì CĐT The k park hà đông có đáng tin cậy không là một trong những tin tức quan trọng mà rất nhiều khách hàng lưu ý tìm hiểu.
  1. tin tức chính thức về người đầu tư Chung cư the k park văn phú
chủ đầu tư dự án Chung cư the k park là Doanh Nghiệp TNHH Hibrand Việt Nam thành lập ngày 31/12/2009 do Sở kế hoạch & góp vốn đầu tư Hà Nội cấp cho người đầu tư Công tyTNHH Inpyung mang quốc tịch Nước Hàn. Lĩnh vực hoạt động của Công Ty là kinh doanh BĐS và điều hành quản lý vận hành khu căn hộ ở sau góp vốn đầu tư.


gần đó Hibrand Nước Ta đã tạo được nhiều dấu ấn ở trên thị trường BĐS Nhà Đất với các dự án như KĐT xanh cao cấp Cleve Văn Phú hà đông với môi trường sống thoáng mát, an lành. cùng theo đó lưu ý nhiều tới đời sống cư dân bằng việc đưa công nghệ tiên tiến xanh tạo được sự độc lạ nhất định so với những dự án khác.

đây cũng là đơn vị chức năng đi đầu tiên trong việc phát triển những dự án Bất Động Sản Khu đô thị xanh thân mật và gần gũi với con người và môi trường. mặc dầu Hibrand Việt Nam mới chỉ đứng trên thị trường BĐS Việt Nam từ năm 2009, nhưng chủ đầu tư lại là 1 thương hiệu đã rất nổi tiếng trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất với việc thành công vang dội của hàng loạt những dự án như KĐT Daewoo Cleve Văn Phú hà đông, khách sạn Daewoo Hà Nội …

  1. nhà đầu tư uy tín Ấn Tượng
Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Hibrand Nước Ta đã dựng nên và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kiến thiết xây dựng các dự án Bất Động Sản, khu công trình kỹ thuật, nhà ở TM, bãi đỗ xe, khách sạn, tòa nhà văn phòng, trường học, nhà tại thương mại…
Cùng với các nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng theo đó sở hữu một đội ngũ nhân lực hùng mạnh, Hibrand Nước Ta đã từng bước vươn lên vị trí là một Doanh Nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà đô thị xanh và nổi bật nhất Hiện nay chính là The K-Park.
Cho tới thời điểm hiện nay, Hibrand Nước Ta đã cung cấp tới thị phần BĐS Nhà Đất Việt Nam hàng ngàn những căn hộ cung cấp nhu cầu nhà tại của người dân trên địa bàn TP.HN và các tỉnh lân cận. Cùng với đó là The k park văn phú, trong tương lai nơi đây sẽ là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực Bất Động Sản về Khu đô thị xanh. người dân sẽ có cơ hội đuợc trải nghiệm cuộc sống lý tưởng tại nơi kết hợp hòa giải giữa tiện nghi hiện đại, kết cấu hạ tầng xanh đẳng cấp cho cuộc sống an lành.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét