Tiện Ích Việt Hưng Green Park

Với mục tiêu trên hết là  đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, Chủ đầu tư chung cư Việt Hưng Green Park  hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung.

Việt Hưng Green Park
Việt Hưng Green Park


TIỆN ÍCH NỘI KHU CAO CẤP VIỆT HƯNG GREEN PARK ( Ct5 Việt Hưng )

Các tiện ích nội khu được quy hoạch hiện đại và đồng bộ nhằm thỏa mãn nhu cầu của cư dân..Việt Hưng Green Park được đầu tư những tiện ích hàng đầu như trường mẫu giáo chất lượng cao, siêu thị, ngân hàng, phòng tập thể thao, khu thời trang và ẩm thực…

Bể bơi ngoài trời được đầu tư hệ thống lọc nước khép kín tự động, sử dụng công nghệ khử trùng nước cao cấp vì thế nguồn nước đảm bảo luôn bảo đảm, đảm bảo vệ sinh cho cư dân.Bể bơi ngoài trời Việt Hưng Green Park

Xem Thêm Chung Cư Northern Diamond 

Khuôn viên dự án Ecohome Phúc Lợi còn thiết kế riêng biệt khu thể thao như sân tập bóng rổ, khu vui chơi cho trẻ em, vườn dưỡng sinh cho người già… Hệ thống cây xanh 3 lớp mang lại cảnh quan đẹp hài hòa cùng với đường dạo bộ, cho cảm giác căng tràn sức sống của khu rừng nhiệt đới.

Nhờ hệ thống siêu thị và TTTM sầm uất ngay ở nội khu dự án. cư dân sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc mua sắm, nội trợ, chăm sóc gia đình


Công nghệ lọc nước uống tại vòi : 100% nguồn nước chung cư Việt Hưng Green Park Phải  sử dụng công nghệ siêu màng lọc UF của Hàn Quốc : đảm bảo nước uống được ngay tại vòi, mà vẫn giữ được 72% chất khoáng tốt có lợi cho sức khỏe và không lãng phí tài nguyên nước quý báu.Hệ thống bãi  đỗ xe tự động: Hệ thống tự động hướng dẫn đậu xe, không gian đậu xe có sẵn một cách nhanh chóng, giảm chi phí quản lý, loại bỏ những rắc rối của việc tìm kiếm vị trí đỗ xe. Bên cạnh đó cũng nhằm cải thiện việc thu thập dữ liệu và hiệu quả của quản lý bãi đỗ xe và cung cấp cho các chủ sở hữu xe hơi an toàn hơn, nhanh hơn, thoải mái hơn, thuận tiện và hiệu quả cao, bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường.


THỪA HƯỞNG TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐA DẠNG


Sống ở Việt Hưng Green Park  Long Biên bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích tốt từ các KĐT lớn xung quanh như: Vincom Center Long Viên, Aeon Mall, công viên Việt Hưng, tiểu học Phúc Lợi, Việt Hưng, bệnh viện đa khoa Đức Giang… đáp ứng toàn bộ nhu cầu của cư dân nơi đây mà không cần phải đi đâu xa.


Hệ thống giao thông khu vực Long Biên rất phát triển, có thể kết nối linh hoạt với các quận nội thành trung tâm qua cầu Chương Dương, Long Biên, Vĩnh Tuy.

Hạ tầng giao thông và xã hội hoàn thiện nên ngày càng nhiều người dân lựa chọn khu vực phía Bắc thành phố để an cư, mặc dù làm việc trong khu vực các quận trung tâm khác. Và Việt Hưng Green Park là một chốn an cư lý tưởng.

Mọi thông tin sản phẩm dự án xem trên website http://www.viethung-greenpark.com.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét