Lễ ra mắt dự án One18 Ngọc Lâm - Long Biên

Lễ ra mắt dự án ONE18 

Vào ngày 21/11/2016, tại Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Dưng, Lễ ra ra mắt dự án One18 đã diễn ra với sự xuất hiện của hơn 500 khách hàng đến để tìm hiểu về dự án và đặt mua căn hộ. Tại buổi lễ ra mắt này, những khách hàng đăng ký đặt mua thành công căn hộ đã nhận được những phần quà tặng hết sức giá trị từ các chủ đầu tư cũng như các nhà phân phối lớn như: chiết khấu 3% giá trị của căn hộ, các chuyến du lịch quốc tế đi Nhật Bản, Singapore và Thái Lan, cũng như hàng loạt các món quà là giá trị hiện vật khác.


Quang cảnh buổi lễ ra mắt dự án One18
Trong buổi lễ ra mắt đã có sự góp mặt của các nhà đầu tư, cơ quan báo đài đến làm việc và đưa tin. Thông tin từ buổi lễ ra mặt đã được các từ báo lớn và uy tín đăng tải như Dân trí, Vnexpress,… Điều đó cho thấy giá trị và sức ảnh hưởng của Dự án chung cư The Golden Palm đến những khách hàng tiềm năng, muốn có cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư trong mơ.

Hình ảnh dự án chung cư One18
The Golden Palm được xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doành IBD Việt Nam.JSC cùng với nhiều đối tác uy tín như công ty CENIVEST – đơn vị hợp tác phát triển, Tập đoàn DELTA – đơn vị thi công. Dự án được phân phối bởi hệ thống Siêu thị Bất động sản STDA.
Dự án chung cư Golden Palm gồm 2 tòa nhà với 3 tầng hầm, 2 tầng dành cho trung tâm thương mại, tầng 6 là khu vực dành riêng cho cư dân với các dịch vụ và tiện ích cao cấp. Dự án gồm hơn 400 căn hộ với diện tíc từ 65 đến 133m2, thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Tọa lạc tại trục đường trung tâm thuộc quận Thanh Xuân, đây được xem là vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông nhưng cũng đủ tách biệt để các cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhưng an toàn và yên bình.


Xem thêm Tại Đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét