Thiết kế cảnh quan dự án Goldseason phong cách MỹVỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA: chung cư goldseason 47 nguyễn tuân tọa lạc tại trung tâm Quận Thanh Xuân – một trong 4 Quận nội thành Hà Nội. Nơi đây là trung tâm thành phố vật dụng 2 của Hà Nội mang những tiện ích và cơ sở vật chất được đầu tư tốt bậc nhất ngày nay.


HẠ TẦNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI: Nằm ngay tại trung tâm các tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội như: đường vành đai 2 và 3, trục đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương. Tương lai là tuyến đường sắt trên cao tiên tiến két nối dễ dàng đến các khu vực khác trong thành phố.

>> Mua ngay chung cư the golden palm lê văn lương tặng xe sh
HẠ TẦNG GIÁO DỤC thấp NHẤT HIỆN NAY: Hệ thống những trường học được đầu tư và xây mới từ mẫu giáo tới cấp 3 sở hữu chất lượng giáo dục bậc nhất. Điển hình là trường chuyên Hà Nội Amsterdam, Chuyên Phan Bội Châu, trường THCS Việt Nam – Angiêri,…


99 TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI: 99 tiện ích được bố trí công nghệ , xuyên suốt dự án. Đây là dự án mang số tiện ích nhiều nhất tại Hà Nội bây giờ. Trong ấy, đặc biệt nên kế tới những tiện ích về thể tích xanh, giáo dục và an ninh, an toàn. toàn bộ hướng tới mục tiêu đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao nhất cho cư dân.


MÔ HÌNH SẢN PHẨM KHÁC BIỆT VÀ TIÊN TIẾN: Vươn lên để thực hiện sứ mệnh của 1 dự án chung cư cao cấp khác biệt – Đắc địa – Đậm hơi thở thời đại, GoldSeason đã tạo ra 1 cuộc sống tiên phong đa thế hệ và khắc phục triệt để những vấn đề của các khu chung cư hay dân cư đang gặp cần.
mẫu mã ĐỘT PHÁ VÀ TINH TẾ: Tinh tế, sang trọng và đẳng cấp ấy là miêu tả về căn hộ GoldSeason. Đây là khu căn hộ 3 trong 1 có những tiêu chuẩn mẫu mã thấp nhất từ siêu thị kiểu dáng Hoa Kỳ Moore Ruble Yudell.


Mang CẲN HỘ CAO CẤP DỄ DÀNG: Lần thứ 1 mang GoldSeason người mua mang thể sử hữu căn hộ GoldSeason cộng nội thất cao cấp chỉ mang một khoản tiền tích lũy nhỏ của mình.


THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ: TNR Holdings Việt Nam hiện đang là đơn vị lớn mạnh Bất Động Sản bậc nhất tại Hà Nội có việc có và lớn mạnh đông đảo khu căn hộ cao cấp khắp cả nước. Đồng hành cùng TNR luôn là những đối tác số một bây giờ.

Mr Jame Mary O’Connor: Ý tưởng “chiếc lá mùa thu” sở hữu thể đem lại hầu hết các phương diện mà chúng tôi muốn truyền đạt ở dự án này gồm: môi trường tự nhiên, màu sắc và sự kết nối. Mùa thu là mùa đẹp nhất và dễ chịu nhất ở Hà Nội. Màu sắc của các dòng lá mùa thu phản ánh tên gọi của dự án “GoldSeason”. Hình dáng chủ đạo của những dòng lá mùa thu cũng ưng ý mang ý tưởng cảnh quan trong công viên trung tâm nối đến 4 tòa nhà. Từ công viên trung tâm ngay trên mặt đường Nguyễn Tuân, những con đường đi bộ là biểu tượng của những gân và nhánh của lá, phân nhánh kết nối đến bốn tòa nhà. một khu giải trí nghỉ ngơi được sắp đặt trở nên trái tim trung tâm của một khu công viên đô thị, nơi tập trung các hoạt động vui chơi, nghỉ ngơi và giải trí của cư dân tựa như Công viên Mỹ (chúng tôi gọi là Công Viên Manhattan) ngay trong dự án chung cư goldseason 47 nguyễn tuân
PV: Theo ông, GoldSeason có phát triển thành dự án có ngoại hình độc đáo, tạo bước ngoặt tại phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường BĐS Hà Nội không?

Mr Jame Mary O’Connor: hiện tại, kiến trúc của các tòa nhà chung cư tại Hà Nội ko mang nhận diện mạnh và khác biệt. thiết kế cho những tòa nhà này dường như tập trung vào nội thất của các tầng, những căn hộ và ko kết nối có với khu vực quanh đó. có GoldSeason, chúng tôi đã tạo ra một bề ngoài kiến trúc khác biệt hơn, đậm sắc thái hơn và không lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà. Bảng giá chung cư GoldSeason ko chỉ tạo phải 1 không gian nội thất và căn hộ lý tưởng, mà còn mang thể kết nối với toàn bộ những diện tích bên bên cạnh.

PV: Ở GoldSeason, vai trò của thiết kế cảnh quan được áp dụng như thế nào thưa ông?

Mr Jame Mary O’Connor: bề ngoài cảnh quan và khoảng trống mở là 1 điều quan trọng trong các dự án của chúng tôi, chúng tôi đánh giá cảnh và kiến trúc bổ trợ cho nhau. Đối sở hữu GoldSeason, đó là điều quan trọng để đem chất lượng của cảnh quan và trùng hợp ở Hà Nội vào những tòa nhà. Dự án ko chỉ là những tòa nhà mà còn kết nối có môi trường khi không. Tôi nghĩ cuộc sống của tất cả người sẽ tốt hơn khi họ có được sự kết nối này có thiên nhiên. Điểm đột phá trong kiểu dáng cảnh quan ở GoldSeason chính là thể tích mở, là các khu vườn bí mật ngay bên toà nhà tạo thành các điểm hút mắt đặc trưng.

PV: Trong việc thiết kế nội thất GoldSeason, MRY chú trọng vào yếu tố nào để thuyết phục người dùng đầu tư vào căn hộ?

Mr Jame Mary O’Connor: Mục đích của chúng tôi là tạo ra 1 nơi đáng sống ko chỉ là nơi để ở mà còn kết nối được với cả khu vực quanh đó, dựa trên ý tưởng về 1 “khu dân cư sống trong nghệ thuật và ngẫu nhiên với ý tưởng thiên nhiên trở lại thành phố”. Chúng tôi mang đến GoldSeason 1 kiểu dáng nội thất đậm bắt mắt Mỹ – đơn thuần – tiên tiến và phóng khoáng mang trần nhà cao, 100% những phòng sở hữu ánh sáng tự dưng, cái bỏ cột và góc chết. đặc biệt, các căn hộ có tầm nhìn rộng và đẹp từ ô cửa lớn ở hầu hết các phòng, ban công kính… đem lại cho chủ nhà 1 tinh thần thư thái, một diện tích sống hưởng thụ.

PV: sở hữu kiểu dáng của GoldSeason, MRY gửi gắm thông điệp gì đến các người dùng Việt Nam?

Mr Jame Mary O’Connor: với GoldSeason, chúng tôi tạo ra một “giấc mơ Mỹ”, 1 cùng đồng khác biệt được kết nối giữa thời trang sống Manhattan với lịch sử và văn hóa của khu vực đặc biệt này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét