Sunshine Boulevard – Tổ hợp căn hộ phong cách phía Tây thủ đô

Góp mặt thị trường nhà đất phía Tây thủ đô Thủ đô, chung cư Sunshine Boulevard số 2 Mệnh chung Duy Tiến đang là dự án hấp dẫn được sự chú ý của giới đầu tư và đối tượng mua hàng. Dự án được đánh giá là trọn vẹn thuận tiện tân tiến xếp bậc nhất Hà Nội. Ngay sau khi công trình được khởi công xây dựng đã hẹn hứa hẹn mang đến cho đối tượng mua hàng một khu bình thường cư tầm cỡ non sông với kiến trúc, phía bên trong tuyệt vời.

Đỉnh cao kiến trúc của Sunshine Boulevard

Với máu nóng và uy tín của Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Sunshine Group cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu cơ bất động sản, Thông thường cư Sunshine Boulevard đã được tạo dựng trên quỹ đất hơn 10ha gồm 2 nhà cửa cao 35 tầng. Được tìm hiểu kĩ càng và chau chuốt từng chi tiết về cảnh quan bởi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư người Anh thuộc công ty kiến tạo nổi tiếng NKB Archi đã thiết kế công trình bê tông đơn thuần trở thành khu vườn xanh giữa lòng thị trấn. Với mật độ xây dựng thấp chỉ 39,5%, phần nhiều quy mô của dự án dành dụm cho cảnh quan cây trồng là một điểm nổi bật mà không hề công trình nào cũng khiến được.


Trong các tòa nhà, nội thất là điểm đặc sắc không thể bỏ dở khi bình chọn độ hoàn hảo của căn phòng. Có thể nói, mặt bằng Sunshine Boulevard là đỉnh cao trong việc xây đắp và thiết kế các bình thường cư có quy mô tầm cỡ lớn. Nội thất của Sunshine Boulevard được để ý kĩ về chất lượng, cầu kì, tinh tế cho đối tượng mua hàng cảm giác dễ chịu, đa dạng khi ở chính căn phòng của bản thân. Không chỉ bàn ghế mà các kệ tủ, giường, phòng bếp đều được trang hoàng chú ý, đã mắt, hòa nhập với tổng thể của căn hộ.


Đọc thêm Chung Cư Sunshine Riverside Nam Thăng Long

Chuỗi hệ thống tiện ích nhiều chủng loại, tuyệt vời

Với bất cứ một tòa nhà nào, việc tạo ra bến xe là một vấn đề rất quan trọng. Bậc thân phụ mẹ luôn ước muốn con em bản thân có thể tậu được vị trí tiêu khiển an ninh lành mạnh. Thông thường cư Sunshine Boulevard có những nơi công cộng riêng cho từng lứa tuổi, khác biệt là việc dùng máy móc, thiết bị tiến bộ vừa mang đến niềm vui cho người sử dụng, vừa bảo đảm an toàn khi vui chơi.

Không chỉ dừng lại ở đó, dự án Sunshine Boulevard Thủ đô còn là địa điểm thư giãn lí tưởng. Hệ thống bể bơi bốn mùa sạch sẽ và thanh lịch đáp ứng được phần lớn nhu cầu khi vui chơi dưới nước của khách hàng.


Các phòng tập gym, tập thể hình hay Spa có trong công trình góp phần tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể làm mới bạn dạng thân, thay đổi dung mạo cũng như giao lưu kết thân với nhiều người.

Mặt Bằng Dự Án Hoàng Cầu Skyline

Trọng tâm thương nghiệp khép bí mật cũng là một trong những nhân thể ích văn minh mà công trình đang tiến hành xây dựng sẽ là trọng tâm để công chúng có thể đến buôn bán, tham quan, cùng lúc dành dụm chi phí, thời điểm đi lại cho dân cư trong và ngoài tòa nhà.

  • Xem thêm: giá niêm yết và tiến độ thanh toán Sunshine Boulevard

Tham khảo thêm: Royal Park

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét