Sunshine Boulevard chiếm hữu trọn lòng tin của đối tượng mua hàng

Thị trường BĐS năm 2016 chứng kiến với sự xuất hiện của thiếu gì những công trình nhà đất cao cấp, trong số đó khu vực quận Thanh Xuân đang ngày một hot lên bởi sự có mặt của một công trình mới - Sunshine Boulevrad. Dự án sẽ sớm mở bán hoạt động mua bán và tạo nên cơn sốt cho khách hàng.


Tòa nhà Sunshine Boulevard

Sở hữu một địa điểm đắc địa nhất, với thiết kế tao nhã và lanh lợi nhất cùng luôn tiện ích đầy đủ và văn minh nhất, công trình đã từng bước chiếm hữu trọn niềm tin của phổ biến khách hàng bởi những điểm đặc trưng nhất về tổ chức đầu cơ, nhà thầu thành lập, giá bán và chế độ bán hàng.

Chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực


Nhà đầu tư Sunshine Boulevard


                  Mặt Bằng Hoàng Cầu Skyline

Được đầu tư bởi Ông lớn Sunshine Group - một Nhà đầu tư mới sinh ra trên hoạt động mua bán, Sunshine Boulevard được kiến tạo với mục đích kiến tạo cuộc sống, chắc chắn phong cách nhãn hàng Sunshine. Sunshine Group đã thẳng cánh đầu cơ tham gia hoạt động mua bán với phổ biến dự án cao cấp: Sunshine Riverside (quận Tây Biển), Sunshine Center (16 Phạm Hùng), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy); Sunshine Boulevard(Qua đời Duy Tiến, huyện Thanh Xuân); Sunshine Palace (huyện Hoàng Mai)….

Nhà Thầu xây cất nhiều năm kinh nghiệm

Chính thực khởi công trong khoảng quý III năm 2016, thời gian bàn giao dự kiến của công trình là Quý II năm 2018. Được thi công xây dựng bởi Công ti Cũ rích phần Xây dựng IDG vietnam - doanh nghiệp xây dừng có uy tín và bổn phận với nhà cửa sẽ kiến tạo nên một công trình đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình.


Tiến độ Sunshine Boulevard


Giá niêm yết và tiến độ thanh toán linh hoạt

Theo thông tin mới nhất từ phía nhà đầu tư, các căn hộ Sunshine Boulevard sẽ có giá thành dao động trong khoảng 35 - 40 triệu/ m2.song song, tiến độ thanh toán cũng rất cởi mở được tạo thành phổ quát đợt và theo tiến độ xây dựng của dự án:

  • Đặt cọc: 100 triệu/m2
  • Đợt 1: Đóng 10% GTCH khi ký HĐ Vay vốn
  • Đợt 2: Đóng 20% GTCH khi ký HĐMB
  • Đợt 3: Đóng 10% GTCH khi công trình xây tới tầng 10
  • Đợt 4: Đóng 10% GTCH khi công trình xây đắp tới tầng 20
  • Đợt 5: Đóng 20% GTCH khi dự án xây dựng khi công trình cất nóc
  • Đợt 6: Đóng 25% GTCH khi bàn giao căn hộ
  • Đợt 7: Đóng 5% GTCH khi kiếm được sổ đỏ

Xem tại: Chung Cư Royal Park

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét