Sự thông minh thể hiện trong thiết kế công trình Sunshine Riverside

Chungcư Sunshine Riverside thuộc KĐT Nam Thăng Long, phố Phú Thượng, quậnTây Biển, Hà Nội là một tổ thích hợp thương mại căn hộ cao cấp được tích phù hợp phổ thông tiện ích phong cách, phục vụ mọi yêu cầu sinh hoạt của giới thượng lưu. Ngoài địa điểm đắc địa, dự án còn ghi điểm bằng kiến tạo khá thông minh và tỉ mỉ trong từng cụ thể.

Sunshine Riverside là một trong những item thuộc dòng nhà ở cao cấp, văn minh của công ty Sunshine Group với đặc biệt là đa số các công trình đều được đặt tại những vị trí có phong thủy rất khả quan, chất lượng nhà cửa cao do các nhà thầu uy tín xây cất  và những vị trí đắc địa nhằm đem lại cho khách hàng một cuộc sống an toàn và êm ấm viên mãn.

Thiết kế duy nhất

Tổ hợp thương nghiệp cao cấp Sunshine Riverside được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 5hecta với 40 tầng và 2 hầm để xe thuận tiện, công trình được thiết kế với đẳng cấp hiện đại, bố trí mưu trí, diện tích căn hộ đa dạng, linh hoạt đáp ứng các nhu cầu không giống nhau của đối tượng mua hàng.

Tòa nhà được kiến tạo với mặt bằng cực kì khoa học, sử dụng triệt để tối đa quy mô để tiết kiệm hóa công năng sử dụng, sử dụng triệt để tối đa nguồn sáng tự nhiên giúp nhằm mục đích kiệm điện, kiểm soát an ninh không gian.


Công năng của các căn hộ được sắp xếp hợp lý, mưu trí, đảm bảo phối hợp giữa môi trường chung và không gian sinh hoạt riêng của mỗi mái ấm. Các căn hộ được kiến tạo đa dạng về mặt quy mô, phía bên trong sang trọng phục vụ các ý định khác nhau của khách hàng về phong thủy và mục đích sử dụng.

Các căn hộ ở chung cư Sunshine Riverside được kiến tạo theo đẳng cấp châu Âu vô cùng hiện đại gồm: 2 nhà tắm, 2-3 phòng ngủ, phòng bếp + ăn và phòng khách ở tầm thường trong một môi trường.

Phối hợp với môi trường bao quanh

Vị trí công trình Sunshine Riverside Tây Hồ nằm trên trục giao thông mạch máu nối giữa trọng tâm Hà Nội với trường bay Nội Bài , xứng đáng là địa điểm hoàn hảo cho cuộc sống tân tiến.

Vị trí đắc địa của bình thường cư thể hiện ở việc chỉ mất chưa đến 5 phút để có thể ra Biển Tây, nơi có đoạn đường ven hồ hấp dẫn nhất Hà Nội vô cùng dễ ợt cho việc đi bộ thư giãn vãn cảnh hay tập thể dục, vì ở gần biển nên không khí luôn được bảo đảm khoáng đãng, không chịu sự ô nhiễm của cuộc sống đô thị. Hiếm có mảnh đất nào lại vừa phục vụ yêu cầu nhà đất gần trọng tâm đô thị mà vẫn bảo đảm cuộc sống lành mạnh về sức khỏe tương tự.Sunshine Riverside Phú Thượng, Tây Biển là một trong những tầm thường cư thảng hoặc thấy tại Thủ đô, khi vừa chiếm hữu địa điểm đắc địa cùng kiến tạo văn minh, luôn tiện ích toàn vẹn những vẫn đảm bảo giá tiền vô cùng hấp dẫn. Mỗi căn hộ Sunshine Riverside sẽ được vũ trang nội thất hiện đại,giá sàn rất khó khăn, dân cư có thể dọn về ở ngay. Đa số các căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ.


Tham khảo thêm: Chung Cư Royal Park

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét