Phổ biến Cư Ecohome Phúc Lợi Yếu Tố Phong Thủy Nhà Ở

Một ngôi nhà đẹp không phải chỉ ở thiết kế mới mẻ, nội thất hiện đại mà cần phải đảm bảo cả nhân tố phong thủy nữa. Phong thủy vào vai trò quan trọng không chỉ về linh tính mà còn mang nhân tố công nghệ. Vấn đề này quyết định một phần tới sự thịnh vượng, tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Với tầm quan trọng đó, nhà thiết kế của công ty Sunshine Group đã phân tích số đông, phải làm sao để hiểu được tâm can của đối tượng mua hàng, kiến tạo sao cho một ngôi nhà vừa đạt hiệu quả phong thủy vừa đẹp và thanh lịch cho những căn hộ tại Chung Cư Ecohome Phúc Lợi

Thế đất giàu sang Tầm thường Cư Ecohome Phúc Lợi

Trước tiên, tại Bình thường Cư Ecohome Phúc Lợi , các tòa nhà đều được tọa lạc trên mảnh đất bằng vận, nằm ở địa thế khá cao. Chú ý từ giác độ kỹ thuật, ngôi nhà được xây dựng trên thế đất bằng phẳng sẽ có khả năng chịu được lực tốt và nhà cửa dự án có tuổi thọ cao hơn.


Các căn hộ đều được thiết kế có hình dáng vuông vức vừa tốt về phong thủy lại dễ sắp xếp nội thất bên trong. Phòng khách bố trí ở tầng một hoặc nửa trước căn nhà, môi trường lạc quan, lối đi thông thoáng, hạn dè bỉu góc chết ; tường thường được sơn màu trắng vì màu trắng là cực dương tượng trưng cho sự thịnh vượng. Quy mô nhà và cửa chính đều được đơn vị thiết kế cân đối tỉ lệ để gia chủ không bị hao tài, tốn của…

Với nguyên liệu cơ bản là kính cao cấp chiếm đoạt đến 70% diện tích mặt của tòa nhà để đem tối đa thiên nhiên vào từng môi trường sống và mở rộng tầm view xuống khoảng không xanh mênh mông của toàn cục dự án  Ecohome Phúc Lợi .

Sắp xếp phía bên trong dung hòa âm - dương

Người Việt xác định rằng con người sống trong mối quan hệ  giữa đại thiên hà - tiểu ngoài hành tinh tương hòa. Chú ý đến đặc điểm này, các kiến trúc sư bố trí phía bên trong với màu sắc ôn hòa, kích cỡ phù hợp với cục bộ ngôi nhà.

Về phòng bếp, được kiến tạo để hạn chế ánh nắng, gió trực tiếp lùa tham gia bếp và xa khu vệ sinh.


Theo phong thủy, để tạo tính tây riêng cũng như tránh khí hung, phòng ngủ được đặt ở xa vị trí cửa chính của ngôi nhà. Xét về mặt tâm lý nó sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn hơn, hạn chế được khí độc thâm nhập từ ngoài tham gia thân thể bạn. Phòng ngủ được kiến tạo kết hợp với ánh sáng thiên nhiên và liên kết với ánh sáng của đèn chùm sẽ mang đến cảm giác lãng mạn, xua đi khí lạnh và tăng nguồn khí ấm cho căn phòng.

Chủ đầu tư  Ecohome Phúc Lợi ngoài việc chú trọng kiến tạo mang sự sang trọng của phong cách châu Âu còn quan tâm đặc biệt đến yếu tố phong thủy cho phù hợp với ý kiến của người phương Đông, giúp cư dân tại bình thường cư Sunshine Tây Đại dương “an cư lạc nghiệp”.
Đọc thêm: Royal Park

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét