Dự án Sunshine Riverside Nguyên tắc quy hoạch căn bản được ứng dụng

Với quy hoạch sáng tạo, kiến tạo thông minh và phát hành bền vững, dự án tầm thường cư Sunshine Riverside hẹn hứa sẽ tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho cư dân khu vực Phú Thượng, huyện Tây Biển. Để có được kết quả tốt đẹp như vậy, đơn vị thiết kế , các nhà quản lý đã áp dụng những quyên lý quy hoạch căn bản dưới đây.

1. Quy hoạch dài hạn và đổi mới

Một công trình có mật độ dân số cao thường không có phổ quát sự chọn lựa cho một quy hoạch tuyệt vời nhưng cũng chính vì thế mà các nhà quy hoạch cần phải tính toán kỹ càng sao cho dùng hiệu quả cao nhất của từng tấc đất khan hiếm. ngừng thi côngĐây chính là sự liên kết của quy hoạch dài hạn, chính sách đất đai thích hợp, có sự giữ vững trong tạo ra và thiết kế thông minh đã giúp SunshineRiverside Tây Hồ phát huy tối ưu chức năng thành phố hóa trong khi vẫn mang tính thẩm mỹ và bảo tàng.


2. Đưa thiên nhiên thân cận với nhân loại

Cần phải tôn trọng tự nhiên, hòa quyện tự nhiên vào thị trấn để giúp thành phố được “mềm hóa” các khía cạnh “thô cứng” của một khung cảnh thị trấn đầy dẫy hàng loạt các cao ốc. Bằng phương pháp vận dụng một loạt các chiến lược “vườn trong xã”, “vườn tường”, “vườn mái”, “vườn ở bất cứ đâu”…. Và chủ đầu tư dự án Sunshine Riverside – Công ty Sunshine Group hiện đang ứng dụng như vậy.


3. Tạo nên khu cư dân có mức sống giá cả phải chăng

Yếu tố này rất cần thiết bởi một đô thị nén phải thỏa mãn tính năng về giá cả phải chăng để cư dân có thể có niềm tin về một cuộc sống của thị trấn sống tốt. Các khu dân cư xung quanh công trình Sunshine Riverside Tây Biển luôn có sự kết hợp của phát hành công cộng và tư nhân với đầy đủ các cơ sở vật chất giá cả phải chăng.

4. Tối ưu hóa không gian công cộng

Thiết kế chung cư Sunshine Riverisde đã tậu cách thức phát huy triệt để tiềm năng của không gian công cộng bằng bí quyết kết hợp hiệu quả giữa các hoạt động thương nghiệp và giải trí để đem lại sự hài lòng cho cư dân của bản thân mình.

5. Ứng dụng liên lạc xanh và kiến trúc xanh

công trình đã vận dụng chiến lược năng lượng thấp trong các tòa nhà, cùng lúc tạo ra hệ thống liên lạc công cộng hiệu quả. Đây chính là ý tưởnrg tổng thể nhằm giảm tiêu thụ năng lượng và đảm bảo sản xuất vững bền.


6. Tạo cảm giác bình yên

Cảm giác an toàn và bảo mật là yếu tố làm nên chất lượng của cuộc sống vì thế nhà đầu tư Sunshine Group luôn ứng dụng kiến tạo tiện lợi, dễ dãi tiếp cận và an toàn để cư dân có cảm giác bình yên và không phải run sợ ngay cả khi “đi sớm về hôm”.

Phần đông những yếu tố đó đã tạo nên một tổ hợp căn hộ đẳng cấp nhất phía Tây Bắc thủ đô Thủ đô mang tên Sunshine Riverside.


Đọc thêm: Royal Park

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét