Chung Cư Royal Park Lê Văn Thiêm - Vẻ đẹp của sự cân bằng

Được nhân thức tới như một trường học Xanh trên mặt các con phố Lê Văn Thiêm, Chung cư Royal Park hứa hẹn hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống hiện đại nhưng vẫn quý phái, lịch lãm,  kết hợp giữa nhân loại và thiên nhiên.


Chung cư Royal Park - Vẻ đẹp của sự thăng bằng

Trị giá chính là yếu tố tạo nên cái đẹp

Dự án Royal Park được đầu tư sản xuất bởi Tổng Công Ty Thành An và Công Ty Phát Triển Nhà Hà Nội Số 41 với cảm hứng được lấy từ phối cảnh nhà cửa hoàng phái nằm trong một bến xe mênh mang sẽ mở ra một nhân loại mới, một phong cách sống hoàng phái mà khách hàng hằng mơ ước bấy lâu. Một cuộc sống trong lành, tràn đầy sự tươi mới, tinh khiết giữa thành phố sầm uất với tiếng ồn, khói bụi, ô nhiễm,... mang đến sự thăng bằng, thanh thoả cho gia chủ.

Nét đẹp trong từng chi tiết

Xây dựng với quy mô 27 tầng được kiến tạo với kiến trúc chợt phá, điểm đặc sắc là không gian thành lập cùng với thiên nhiên, ánh sáng được sắp có tối ưu nhất vừa giúp Royal Park dành dụm năng lượng điện, vừa đảm bảo không gian sang trọng, phong cách trong mỗi ngôi nhà. song song với sự đầu cơ mạnh vào cảnh quan đã cho thấy lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn mang đến một môi trường sống đậm chất Việt.


Căn hộ Royal Park

Cùng với đó với thiết kế linh động các căn hộ trong khoảng 120m2 – 160m2 đáp ứng đầy đủ mọi ý định của từng mái ấm. Hơn nữa các căn hộ đã Áp dụng các yếu tố phong thuỷ: vị trí, hướng nhà,... tham gia trong từng cụ thể thiết kế để có thể thích hợp hơn với hy vọng của đối tượng mua hàng.

Đầu tư cho mai sau

Bình thường cư Royal Park không chỉ là môi trường sống cho hiện tại mà còn nối liền cho tương lai. Hàng loạt những luôn thể ích tiêu chuẩn, đẳng cấp được xây đắp theo tiêu chuẩn quốc tế, những tiện thể ích cộng đồng được vũ trang và tạo lập đầy đủ có chất lượng, là yếu tố tốt nhất để ươm mầm cuộc sống và phát triển giá trị cho thế hệ mai sau.


Không gian phát hành cho thế hệ mai sau

Một môi trường xanh giữa lòng thủ đô náo nhiệt, xô bồ, khói bụi chính là nơi hoàn hảo để xây dựng vui vẻ mái nhà, xây dựng nền tảng vững chắc nhất cho cuộc sống tương lai. Đặc biệt, với Royal Park, giá trị sẽ còn tăng cao không dứt theo thời gian, bởi ưu điểm từ vị trí, nằm giữa mảnh đất "Quà" đã và đang càng ngày càng phát triển, mở mang giữa lòng Hà Nội.

Tham khảo thêm: Chung Cư Royal Park Lê Văn Thiêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét