Tiến độ thanh toán thông thường cư Royal Park Lê Văn Thiêm độc đáo

Tổ hợp bình thường cư cao cấp chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm hấp dẫn đối tượng mua hàng và các nhà đầu tư không chỉ bởi vị trí kim cương tại thị xã Thanh Xuân, năng lực của nhà đầu tư và kiến trúc mang đậm phong cách Châu Âu mà còn bởi chế độ bán hàng vô cùng thu hút.

  Chung c Royal Park L Vn Thim

Phổ biến cư Royal Park Lê Văn ThiêmNhà đầu tư dự án chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm cũng đưa ra tiến độ trả tiền vô cùng cởi mở và dễ chịu. Đối tượng mua hàng chỉ cần đặt cọc 100 triệu đồng và tiến độ thanh toán được chia khiến cho 8 đợt như sau:


- Trả tiền đợt 1: Kí phù hợp đồng đặt mua căn hộ nộp 10% trị giá căn hộ( đã bao gồm 100 triệu đồng đặt cọc)


- Thanh toán đợt 2: kí hợp đồng trao đổi thanh toán 10%


- Thanh toán đợt 3: Trả tiền 10% giá trị căn hộ


- Trả tiền đợt 4:  Trả tiền  10% giá trị căn hộ


- Trả tiền đợt 5: Thanh toán 15% trị giá căn hộ


- Thanh toán đợt 6: Trả tiền  15% giá trị căn hộ


- Thanh toán đợt 7: Thanh toán  25% giá trị căn hộ, bàn giao căn hộ


- Thanh toán đợt 8: Thanh toán 5%, nhận giấy đạt yêu cầu quyền chiếm hữu căn hộ


Dễ dãi thấy, tiến độ trả tiền của bình thường cư Royal Park Lê Văn Thiêm giúp đối tượng mua hàng không cảm thấy bị áp lực và có thể chủ động được vốn đầu tư.  Dường như đối với khách hàng có yêu cầu mượn tiền, nhà băng MB bank cung cấp mượn tiền lên đến 70% với lợi nhuận suất 0% đến khi kiếm được nhà và ân hạn nợ gốc trong suốt thời điểm hỗ trợ lãi suất.


Tọa lạc tại trọng tâm thị xã Thanh Xuân, với cơ sở hạ tầng đồng bộ tiến bộ, tiện ích hoàn hảo cùng lối kiến tạo đặc biệt, phong cách, chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm sẽ là sự chọn lanh lợi của quý đối tượng mua hàng. 


Xem tại: chung cu c1 c2 xuan dinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét