Tầm thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh – Hàng thi thoảng tại khu vực Bắc Trong khoảng Liêm

Cùng với sự mở rộng diện tích của thủ đô Thủ đô, phổ biến khu vực ven đô được đầu cơ đồng bộ về hạ tầng cơ sở vật chất giao thông, tòa tháp công cộng. Trong đó, phố Xuân Đinh là một minh chứng tiêu biểu cho giai đoạn thành phố hóa. Dân cư đông kéo theo yêu cầu về nhà ở tăng lên. Cho nên sự sinh ra của công trình chung cư C1, C2 Xuân Đỉnhđược xem là kịp thời và là hàng thảng hoặc tại khu vực Bắc Trong khoảng Liêm.

Giá chỉ trong khoảng 1,5 tỷ đồng

Xung quanh khu vực này có phổ thông công trình như khu Ngoại Giao Đoàn, chung cư Ciputra…các căn hộ có giá từ 2,3 tỷ đồng trở lên. Dường như các căn hộ có giá khoảng 1,5 tỷ đồng khá hi hữu.


Thế nhưng, để đáp ứng được nhiều đối tượng đối tượng mua hàng nhất, nhà đầu tư dự án C1, C2 Xuân Đỉnh đưa ra mức giá niêm yết căn hộ chỉ trong khoảng 1,5 tỷ đồng/căn. Các căn hộ có diện tích nhiều chủng loại từ 60,5m2 – 71,3m2, dự định bào giao tham gia quý IV/2017.

Dự án đã có toàn diện giấy tờ pháp lý nên đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể yên ổn tâm. song song, tiến độ trả tiền chia khiến cho 6 đợt giúp đối tượng mua hàng chủ động được vốn đầu tư: đợt đầu chỉ phải đóng 25% GTCH – đóng 5 tới 10% các đợt tiếp theo- đóng đủ 100% GTCH khi kiếm được giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất.

Quy hoạch đồng bộ, tiến bộ

Mặt bằng dự án C1, C2 Xuân Đỉnh có diện tích khoảng 2000m2, được quy hoạch toàn bộ gồm:

  • Khu nhà ở liền kề
  • 2 tòa tầm thường cư C1 và C2 cao 17 và 15 tầng
  • Mật độ rất thấp chỉ 35 căn hộ/1 thang
  • Hệ thống thang máy tốc độ cao


Thiết kế căn hộ bình thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh

Căn hộ dự án được thiết kế vô cùng lanh lợi với 2 ban công, logia sắp xếp có lí ở mỗi căn nhằm tiết kiệm hóa công năng dùng cho gia chủ, 100% các phòng đều có ánh sáng và gió thiên nhiên. Phòng ngủ, phòng khách được thiết kế theo lối không gian mở (Open Space) tạo ra sự thông thoáng và rộng rãi.

Địa điểm cực kì thuận lợi

Thông thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh có địa điểm khá tiện lợi khi nằm trong khu vực đông cư dân, được kế thừa toàn thể tiện thể ích của KĐT Ciputra và khu Ngoại Giao Đoàn.

với hệ thống liên lạc tiện lợi gắn kết giữa trọng điểm thị trấn Hà Nội với các con phố vòng đai 2 (tuyến phố Võ Chí Công) và 3 (trục đường Pham Văn Đồng). Trong khi vị trí này cũng thuận tiện cho dân cư chuyển động ra ngoại ô theo cầu Nhật Tân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài.


Môi trường sống tại đây tuy đông dân nhưng khá thoáng do nằm gần Đại dương Tây (chỉ cách 1,5km), đặc biệt chỉ cách phố đi bộ Hòa Bình 600m.

Mặc dầu chưa được công bố, nhưng thời điểm này đã đông đảo đối tượng mua hàng đon đả công trình phổ biến cư C1, C2 Xuân Đỉnh, bổ sung nguồn cung căn hộ cho hoạt động mua bán phía Tây Thủ đô.
Tham khảo thêm: Chung Cư Royal Park

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét