Tầm thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh – Hàng thảng hoặc tại khu vực Bắc Từ Liêm

Cùng với sự mở mang quy mô của thủ đô Hà Nội, nhiều khu vực ven đô được đầu tư đồng bộ về hạ tầng hạ tầng liên lạc, nhà cửa công cộng. Trong đó, phố Xuân Đinh là một minh chứng tiêu biểu cho giai đoạn thành phố hóa. Dân cư đông kéo theo ý định về nhà ở tăng cao. Cho nên sự xuất hiện của công trình chung cư C1, C2 Xuân Đỉnhđược xem là kịp thời và là hàng hi hữu tại khu vực Bắc Trong khoảng Liêm.

Giá chỉ trong khoảng 1,5 tỷ đồng

Xung quanh khu vực này có phổ thông dự án như khu Ngoại Giao Đoàn, phổ biến cư Ciputra…các căn hộ có giá từ 2,3 tỷ đồng trở lên. Ngoài ra các căn hộ có giá khoảng 1,5 tỷ đồng khá thảng hoặc.


Thế nhưng, để đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng nhất, chủ đầu tư công trình C1, C2 Xuân Đỉnh đưa ra mức giá sàn căn hộ chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn. Các căn hộ có quy mô đa dạng từ 60,5m2 – 71,3m2, dự kiến bào giao tham gia quý IV/2017.

Dự án đã có trọn vẹn giấy má pháp lý nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. song song, tiến độ thanh toán chia khiến 6 đợt giúp đối tượng mua hàng chủ động được tài chính: đợt đầu chỉ phải đóng 25% GTCH – đóng 5 tới 10% các đợt tiếp theo- đóng đủ 100% GTCH khi kiếm được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Quy hoạch đồng bộ, hiện đại

Mặt bằng dự án C1, C2 Xuân Đỉnh có diện tích khoảng 2000m2, được quy hoạch cục bộ gồm:

  • Khu nhà ở liền kề
  • 2 tòa bình thường cư C1 và C2 cao 17 và 15 tầng
  • Mật độ rất thấp chỉ 35 căn hộ/1 thang
  • Chuỗi hệ thống thang máy vận tốc cao


Thiết kế căn hộ bình thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh

Căn hộ dự án được thiết kế cực kỳ mưu trí với 2 ban công, logia sắp xếp hợp lý ở mỗi căn nhằm tối ưu hóa công năng dùng cho gia chủ, 100% các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên. Phòng ngủ, phòng khách được kiến tạo theo lối không gian thành lập (Open Space) tạo ra sự thông thoáng và rộng rãi.

Địa điểm vô cùng dễ ợt

Chung cư C1, C2 Xuân Đỉnh có địa điểm khá dễ dàng khi nằm trong khu vực đông dân cư, được thừa hưởng toàn cục luôn tiện ích của khu đô thị Ciputra và khu Ngoại Giao Đoàn.

với chuỗi hệ thống liên lạc dễ dàng gắn kết giữa trung tâm thị trấn Hà Nội với tuyến phố vành đai 2 (con đường Võ Chí Công) và 3 (các con phố Pham Văn Đồng). Hình như vị trí này cũng thuận lợi cho cư dân chuyển di ra ngoại thành theo cầu Nhật Tân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài.


Môi trường sống tại đây tuy đông dân nhưng khá thoáng do nằm gần Biển Tây (chỉ bí quyết 1,5km), khác biệt chỉ cách thức những nơi công cộng Hòa Bình 600m.

Dù rằng chưa được công bố, nhưng thời điểm này đã đầy đủ đối tượng mua hàng ân cần công trình bình thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh, bổ sung nguồn cung căn hộ cho hoạt động mua bán phía Tây Thủ đô.
Xem thêm: Chung Cư Royal Park Lê Văn Thiêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét