Tầm thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh – Hàng hiếm tại khu vực Bắc Từ Liêm

Cùng với sự mở mang quy mô của thủ đô Thủ đô, nhiều khu vực ven đô được đầu cơ đồng bộ về hạ tầng cơ sở liên lạc, nhà cửa công cộng. Trong đó, phường Xuân Đinh là một minh chứng điển hình cho quá trình thị trấn hóa. Dân cư đông kéo theo yêu cầu về nhà ở tăng lên. Vì thế sự hiện ra của công trình chung cư C1, C2 Xuân Đỉnhđược xem là kịp thời và là hàng hi hữu tại khu vực Bắc Trong khoảng Liêm.

Giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng

Xung quanh khu vực này có đa dạng dự án như khu Ngoại Giao Đoàn, phổ biến cư Ciputra…các căn hộ có giá từ 2,3 tỷ đồng trở lên. Dường như các căn hộ có giá khoảng 1,5 tỷ đồng khá thảng hoặc.


Thế nhưng, để đáp ứng được rộng rãi đối tượng khách hàng nhất, nhà đầu tư công trình C1, C2 Xuân Đỉnh đưa ra mức giá bán căn hộ chỉ trong khoảng 1,5 tỷ đồng/căn. Các căn hộ có diện tích nhiều chủng loại trong khoảng 60,5m2 – 71,3m2, dự kiến bào giao vào quý IV/2017.

Công trình đã có hoàn toản thủ tục pháp lý nên đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Đồng thời, tiến độ thanh toán chia khiến cho 6 đợt giúp khách hàng chủ động được vốn đầu tư: đợt đầu chỉ phải đóng 25% GTCH – đóng 5 đến 10% các đợt tiếp theo- đóng đủ 100% GTCH khi kiếm được giấy chứng nhận quyền dùng đất.

Quy hoạch đồng bộ, văn minh

Mặt bằng dự án C1, C2 Xuân Đỉnh có quy mô khoảng 2000m2, được quy hoạch toàn thể gồm:

  • Khu nhà ở liền kề
  • 2 tòa bình thường cư C1 và C2 cao 17 và 15 tầng
  • Mật độ rất thấp chỉ 35 căn hộ/1 thang
  • Chuỗi hệ thống cầu thang máy vận tốc cao


Thiết kế căn hộ phổ biến cư C1, C2 Xuân Đỉnh

Căn hộ dự án được kiến tạo cực kỳ lanh lợi với 2 ban công, logia bố trí có lí ở mỗi căn nhằm tiết kiệm hóa công năng sử dụng cho gia chủ, 100% các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên. Phòng ngủ, phòng khách được thiết kế theo lối môi trường mở (Open Space) phát hành sự thông thoáng và phổ thông.

Địa điểm cực kì dễ dàng

Tầm thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh có vị trí khá thuận lợi khi nằm trong khu vực đông dân cư, được thừa hưởng tổng thể một thể ích của khu đô thị Ciputra và khu Ngoại Giao Đoàn.

với chuỗi hệ thống liên lạc thuận lợi kết nối giữa trọng điểm đô thị Hà Nội với đường vòng đai 2 (đường Võ Chí Công) và 3 (tuyến đường Pham Văn Đồng). Dường như địa điểm này cũng tiện lợi cho dân cư chuyển di ra ngoại ô theo cầu Nhật Tân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài.


Môi trường sống tại đây tuy đông dân nhưng khá thoáng do nằm gần Hồ Tây (chỉ bí quyết 1,5km), đặc biệt chỉ cách thức khu vui chơi Hòa Bình 600m.

Mặc dù chưa được ra mắt, nhưng thời điểm này đã số đông đối tượng mua hàng vồ cập dự án thông thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh, bổ sung nguồn cung căn hộ cho hoạt động mua bán phía Tây Hà Nội.
Tham khảo thêm: Chung Cư Royal Park Lê Văn Thiêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét