Phổ biến cư C1, C2 Xuân Đỉnh – Hàng hi hữu tại khu vực Bắc Trong khoảng Liêm

Cùng với sự mở rộng quy mô của thủ đô Hà Nội, phổ quát khu vực ven đô được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất cơ sở vật chất giao thông, tòa tháp công cộng. Trong đó, thị trấn Xuân Đinh là một minh chứng tiêu biểu cho giai đoạn thị trấn hóa. Cư dân đông kéo theo ý định về nhà ở tăng lên. Vì vậy sự hình thành của công trình chung cư C1, C2 Xuân Đỉnhđược xem là kịp thời và là hàng thảng hoặc tại khu vực Bắc Từ Liêm.

Giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng

Xung quanh khu vực này có nhiều công trình như khu Ngoại Giao Đoàn, bình thường cư Ciputra…các căn hộ có giá trong khoảng 2,3 tỷ đồng trở lên. Hình như các căn hộ có giá khoảng 1,5 tỷ đồng khá hãn hữu.


Thế nhưng, để đáp ứng được phổ thông đối tượng khách hàng nhất, chủ đầu tư dự án C1, C2 Xuân Đỉnh đưa ra mức giá sàn căn hộ chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn. Các căn hộ có quy mô nhiều chủng loại trong khoảng 60,5m2 – 71,3m2, dự định bào giao vào quý IV/2017.

Công trình đã có hoàn toản giấy tờ pháp lý nên đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể yên tâm. song song, tiến độ thanh toán chia khiến 6 đợt giúp đối tượng mua hàng chủ động được tài chính: đợt đầu chỉ phải đóng 25% GTCH – đóng 5 đến 10% các đợt tiếp theo- đóng đủ 100% GTCH khi nhận giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất.

Quy hoạch đồng bộ, hiện đại

Mặt bằng dự án C1, C2 Xuân Đỉnh có quy mô khoảng 2000m2, được quy hoạch cục bộ gồm:

  • Khu nhà ở liền kề
  • 2 tòa phổ biến cư C1 và C2 cao 17 và 15 tầng
  • Mật độ rất thấp chỉ 35 căn hộ/1 thang
  • Hệ thống thang máy tốc độ cao


Thiết kế căn hộ tầm thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh

Căn hộ công trình được thiết kế vô cùng thông minh với 2 ban công, logia sắp xếp có lí ở mỗi căn nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng cho gia chủ, 100% các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên. Phòng ngủ, phòng khách được thiết kế theo lối môi trường mở (Open Space) phát triển sự thông thoáng và đa dạng.

Vị trí cực kì dễ ợt

Bình thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh có vị trí khá dễ ợt khi nằm trong khu vực đông cư dân, được kế thừa tổng thể tiện thể ích của khu đô thị Ciputra và khu Ngoại Giao Đoàn.

với hệ thống liên lạc tiện lợi kết nối giữa trung tâm thành phố Thủ đô với trục đường vòng đai 2 (đường Võ Chí Công) và 3 (trục đường Pham Văn Đồng). Hình như vị trí này cũng thuận tiện cho dân cư chuyển động ra ngoại ô theo cầu Nhật Tân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài.


Không gian sống tại đây tuy đông dân nhưng khá thoáng do nằm gần Biển Tây (chỉ cách thức 1,5km), đặc biệt chỉ bí quyết trường học Hòa Bình 600m.

Dù rằng chưa được mở bán, nhưng thời gian này đã phần lớn khách hàng niềm nở công trình bình thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh, bổ sung nguồn cung căn hộ cho hoạt động mua bán phía Tây Thủ đô.
Có thể bạn quan tâm: Royal Park

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét