Chung Cư Royal Park 28 Lê Văn Thiêm

Chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm là tổ hợp công trình cao cấp được đầu tư xây dựng và ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng: từ vị trí nội thành, giao thông thuận tiện, đến thiết kế căn hộ, không gian sống đẳng cấp,... Với những điểm vượt trội, dự án được coi là công trình phức hợp đáng sống nhất Thủ đô Hà Nội.
Chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm
Chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm


Giá trị đến từ vị trí dự án Chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm

Royal Park tọa lạc tại vị trí vàng số 28 Lê Văn Thiêm, nằm ngay giữa nút giao thông quan trọng của 2 tuyến đường: Lê Văn Lương và Lê Văn Thiêm, cũng tại vị trí nằm gần ngay trục đường chính của thành phố Hà Nội. Chính vì thế nơi đây được coi là đầu mối giao thông quan trọng từ đường vành đai 3 cắt với khu Cát Link – Giảng Võ, từ đó mang đến giá trị giao thông và thương mại to lớn cho dự án.

Điểm nhấn trong thiết kế dự án

Xem thêm Chung Cư C1 C2 Xuân Đỉnh
                  Chung Cư Sunshine Riverside

Điểm nổi bật của Chung cư chính là điểm nhấn trong thiết kế từ tổng thể đến chi tiết. Với mục đích mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng, chủ đầu tư chú trọng xây dựng mô hình nhà ở với thiết kế đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời với bố cục thiết kế gần gũi, thoáng đãng, giúp tiếp nhận ánh sáng tự nhiên mang đến một không gian sống sang trọng nhất cho cư dân.

Hưởng trọn hệ thống Tiện ích đẳng cấp 


Với tiêu chí hướng đến một không gian sống lành mạnh, Chung cư Royal park đã tư xây dựng cho mình một hệ thống tiện ích hiện đại nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân: tiện ích thư giãn với bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà; tiện ích mua sắm với trung tâm thuơng mại, tiện ích sức khỏe với phòng tập gym, spa; tiện ích học tập với trường mầm non, ...Và như vậy, cư dân Royal Park sẽ được hưởng toàn bộ những tiện ích dân sinh cùng những tiện ích đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế.

Với những điểm vượt trội về vị trí, thiết kế và hệ thống tiện ích đẳng cấp,...Nơi đây khẳng định chính là thiên đường sống ngay giữa đô thị Thủ Đô.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét