Chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm hâm hot thị trường bất động sản

Trong những năm trở lại đây, khu vực quận Thanh Xuân đang “thay da đổi giết thịt” từng ngày, từng giờ. Nhờ việc nâng cấp cơ sở mà trong khoảng khu vực này việc kết nối dễ dàng hơn tới các quận trọng tâm Thủ đô.


Nhờ những cú chuyển bản thân mình khỏe mạnh ấy mà thị trường BĐS cũng được điểm tô thêm những sắc màu rực rỡ.  Tại trục tuyến đường huyết quản Lê Văn Lương, nhiều dự án thông thường cư  đã, đang được triển khai hoạt động mạnh mẽ. Phổ biến dự án đã đi tham gia hoạt động với tỉ lệ lấp đầy cao như công trình Golden Palace, Star City, Diamond Flower Tower, The Golden Palm… Hay những công trình đang được khai triển, dự đoán sẽ biến thành làn gió mới cho thị trường như chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm.

Phi cnh chung c Royal Park L Vn Thim

Phối cảnh tầm thường cư Royal Park Lê Văn Thiêm


Chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm tọa lạc tại địa điểm chỉ phương pháp trục đường chính Lê Văn Lương vài chục mét, nơi giao trâm của các đoạn đường huyết mạch như ngã tư các con phố Láng ,Láng Hạ, ngã ba Hoàng Ngân, ngã tư Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương. Với quy hoạch đồng bộ, tân tiến cư dân mai sau có thể hưởng các dịch vụ và một thể ích đã có sẵn với hệ thống giáo dục chất lượng cao của các trên hè phố nhiều người biết đến như:  trường THCS Nhân Chính, Thủ đô Amsterdam, Đại học Ngoại thương, Đại học Kỹ thuật Thị trấn hội và Nhân văn… Hay di chuyển tới bệnh viện Y khoa cổ truyền, bệnh viện Nhi TW, bệnh viện Giao thông Vận tải, ... Trong khoảng đây, dân cư tương lai cũng có thể thuận tiện gắn kết tới các trung tâm thương mại lớn hoặc chuyển di tới Làng văn hóa các dân tộc vn, khu Công nghệ cao Láng - Hoà Lạc, …


Được xây đắp với ước muốn đem đến cho dân cư một môi trường sống mưu trí và lí tưởng, khác lạ với những công trình bình thường cư khác, chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm đi vào nghiên cứu kĩ lưỡng trong việc thiết kế cảnh quan, để làm cho sao có thể tiết kiệm hóa được môi trường xanh ngay bên trong khu nhà ở. Mọi con đường bé dại vào căn hộ, đều được trải bằng những thảm cỏ xanh để dân cư có thể cảm thu được cuộc sống trong lành và chứa chan năng lượng khi hòa mình cùng tự nhiên.


Bao gồm 3 tòa nhà, chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm được xây đắp với khối đế hiện đại. Từ tầng 1 đến tầng 6 dự án, nhà đầu tư sẽ bỏ ra để xây đắp Trọng điểm thương nghiệp, văn phòng cho thuê và khu một thể ích bỏ ra riêng cho cư dân với bể bơi, phòng tập gym, spa , khu cafe, thư viện đọc sách… Sống tại Royal Park , dân cư sẽ được tận hưởng cuộc sống xuất sắc, tân tiến và tiến bộ.


Có thể bạn quan tâm: chung cu c1 c2 xuan dinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét