Xu hướng kiến trúc "Xanh' tại Ecolife capitol

Dự án Ecolife Capitol là tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng thuộc phân khúc cao cấp nằm tại cửa ngõ Phía Tây Thủ Đô. Với thiết kế độc đáo và hiện đại, Dự án hứa hẹn mang đến những căn hộ cao cấp nhất cho cư dân đô thị.
 
 
thiet-ke-du-an-ecolife-capitol-tan-dung-duoc-anh-sang-tu-nhien-cho-can-ho1Ecolife Capitol - Xu hướng kiến trúc "Xanh" giữa lòng Thủ Đô
 
 
Ecolife Capitol mang đến chốn an cư lý tưởng
 
Nửa đầu năm 2016 đã trôi qua với sự sôi động và phát triển mạnh mẽ của thị trường Bất động sản, đó là sự ra đời của hàng loạt dự án nhà ở từ Chung cư cho đến các khu đô thị cao cấp. Số lượng các dự án ngày càng tăng cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh giữa các sản phẩm cùng phân khúc cũng ngày một tăng, tất cả đều hướng tới mục tiêu mang đến chốn an cư cho khách hàng của mình. Đây cũng chính là hướng đi ban đầu mà Thủ Đô JSC định hướng, tuy nhiên giá trị cuộc sống mới chính là đích đến của người đầu tư Ecolife Capitol.
 
 
1451443878-chinh-thuc-ra-mat-can-ho-3Chốn an cư lý tưởng Ecolife capitol
 
 
Xu hướng kiến trúc "Xanh' tại Ecolife capitol
 
Năm 2016 có thể nói là năm phát triển của dòng sản phẩm Bất động sản "Xanh" với dẫn chứng là một số dự án đã mạnh tay đầu tư về cảnh quan và tiện ích của mình để bắt kịp xu hướng của thị trường. Trong khi cơn lốc bê tông hóa lan tỏa khắp khu vực đô thị, nhu cầu về cuộc sống "xanh" của con người luôn luôn là cần thiết và Ecolife capitol đã nắm bắt được nhu cầu đó để mang đến không gian sống mơ ước cho cư dân nơi đây.
 
1451443878-chinh-thuc-ra-mat-can-ho-5
Kiến trúc "Xanh" tại Ecolife Capitol
 
Với thiết kế linh hoạt từ tổng thể đến chi tiết, triết lý "Xanh - Thân thiện môi trường" luôn theo sát từng bước đi của dự án, xuyên suốt dự án là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Đến với dự án, con người sẽ được cảm nhận sự thư giãn, thoải mái và được trải lòng với thiên nhiên, quên đi mọi căng thẳng và mệt mỏi, cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống, giá trị của cuộc sống.
Có thể nói chung cư Ecolife Capitol là bước tiến lớn đánh dấu sự thành công của dự án cũng như tâm huyết của Chủ đầu tư Thủ Đô JSC. 

Xem thêm chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng

1 nhận xét:

  1. Well, Đây là lần đầu tiên tôi ghé thăm trang web của bạn. Trang web của bạn thực sự rất hữu ích, bạn đã cung cấp rất nhiều thông tin rất bổ ích cho tôi cũng như những độc giả khác. Cảm ơn vì đã chia sẻ nó. Timhome.vn

    Trả lờiXóa