Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng phụng

Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng phụng là tổ hợp dịch vụ văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tọa lạc tại Trung tâm Thành phố. Trên thị trường Bất động sản nửa đầu năm 2016, với sự có mặt của rất nhiều dự án cao cấp nhưng Chung cư Rivera Park vẫn luôn tạo được điểm nhấn của mình và thu hút khách hàng từ những ngày đầu ra mắt.Dự án là tổ hợp công trình cao cấp được đầu tư phát triển bởi đơn vị đầu tư có uy tín và tiềm lực tài chính trên thị trường đồng thời được thi công bởi đơn vị thầu chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và cán bộ thi công có chuyên môn giúp tạo dựng lên một công trình có chất lượng thực sự.


Tổng thể thiết kế công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại, với quy mô 2 khối nhà cao 22 tầng gồm tổng số 400 căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, thích hợp với nhiều lựa chọn của các hộ gia đình có từ 1 thế hệ đến 4 thế hệ.

Thiết kế phòng khách

Tại Rivera Park, các kiến trúc sư đã nghiên cứu rất kỹ trước khi đi vào thi công từ tổng thể dự án đến từng chi tiết của các căn hộ để sao cho mỗi nơi tại dự án đều được tận dụng tối đa công năng. Đặc biệt nhất là thể hiện ở căn hộ được thiết kế giúp đón nhận được đầy đủ ánh sáng và gió thiên nhiên, mang đến không gian rộng rãi, thoáng mát cho căn hộ chứ không giống như nhiều căn hộ khác tại thủ đô bí bách và trật hẹp.


Cách bố trí đồ đạc và thiết bị trong căn hộ rất hợp lý theo từng khu vực chức năng của từng phòng, mang đến sự thuận tiện nhất cho gia chủ căn hộ. Hơn nữa, các thiết bị nội thất rất hiện đại và cao cấp, mang đến sự sang trọng cho căn hộ tại nơi đây.
Có thể khẳng định thiết kế căn hộ thông minh tại Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng chính là điểm nhấn thu hút khách hàng và cho thấy tâm huyết cũng như uy tín của chủ đầu tư Long Giang Land.
Xem thêm chung cư Ecolife capitol

1 nhận xét:

  1. Well, Đây là lần đầu tiên tôi ghé thăm trang web của bạn. Trang web của bạn thực sự rất hữu ích, bạn đã cung cấp rất nhiều thông tin rất bổ ích cho tôi cũng như những độc giả khác. Cảm ơn vì đã chia sẻ nó. Timhome.vn

    Trả lờiXóa