Nước sạch tại Chung Cư Ecolife Capitol

Nước là nguồn tài nguyên giữ một vai trò quan trọng với sự sinh tồn và phát triển của nhân loại. Nước sạch mang lại sự sống cho con người, động, thực vật và sự sống sẽ không tồn tại nếu thiếu nước. Nước uống an toàn và vệ sinh là những yếu tố quyết định để phát triển bền vững với mỗi quốc gia.
Chung cư Ecolife Capitol với điểm nhấn về kiến trúc xanh và thiết kế thông minh, chi tiết đến từng căn hộ mang lại một cuộc sống tiện nghi cho cư dân sinh sống tại đây. Điểm đặc biệt thu hút sự quan tâm phần lớn các khách hàng không chỉ dừng lại ở đó mà còn là hệ thống các tiện ích hiện đại được trang bị tại dự án, là những áp dụng công nghệ thông minh trong căn hộ, hệ thống pin năng lượng mặt trời giúp sử dụng năng lượng một cách an toàn,…Đặc biệt là chủ đầu tư dự án còn trang bị hệ thống nước sạch uống ngay tại vòi dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về tỉ lệ bước chân, nhu cầu sinh hoạt thường ngày với mong muốn mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đảm bảo sức khỏe.
Từ nguồn nước sạch của Thành phố (nước sông Đà) là nguồn nước đầu vào của hệ thống được xử lý và lọc qua thiết bị lọc nước qua công nghệ R.O được đặt tại tầng hầm hoặc tại tầng mái của tòa nhà, sau đó nước được lưu qua hệ thống bể chứa nước trung gian.
Tại hệ thống két nước trung gian, nước sạch được lọc qua thiết bị lọc UV; tiếp tục tại các nhánh cấp nước của từng tầng, nước sạch được lọc qua thiết bị lọc sử dụng công nghệ UV 1 lần nữa. Cuối cùng, nước sạch sẽ được dẫn tới các căn hộ, trung tâm thương mại và các vòi nước đặt xung quanh đường dạo.
Nước Sạch Ecolife Capitol
Nước Sạch Ecolife Capitol
Để đảm bảo tiêu chuẩn và được khử trùng trước khi cấp nước, toàn bộ ống cấp nước luôn được lắp đặt cẩn thận và công suất của trạm lọc nước R.O dự kiến ở mức 15m3/ngày đêm.
Với hệ thống nước sạch uống ngay tại vòi, cư dân tại Ecolife Capitol sẽ luôn cảm thấy an toàn và yên tâm về sức khỏe của gia đình mình đồng thời với chủ đầu tư sẽ tạo dựng được niềm tin từ phía khách hàng về một dự án xanh – thông minh – thân thiện với môi trường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét