Chung Cư Ecolife Capitol – Cuộc sống xanh và thông minh đích thực

Chung Cư Ecolife Capitol – Cuộc sống xanh và thông minh đích thực đã vươn tới một đẳng cấp mới khi thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm tại giai đoạn 1 và tiếp tục làm mưa làm gió trong giai đoạn thứ 2 với hàng loạt các giao dịch được ký kết giữa khách hàng và Chủ đầu tư Thủ đô JSC. Tất cả đã chứng minh cho sự đắt giá ở căn hộ Ecolife Capitol.
chung-cu-ecolife-capitol-lvl
Sở hữu một vị trí “Vàng” mà ít dự án có được, dự án nằm vuông góc với trục đường lớn Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài – con đường huyết mạch nơi cửa ngõ phía Tây Thủ đô, với thiết kế gồm 3 tòa, trong đó 2 tòa là công trình nhà ở và 1 tòa giáp với đường Tố Hữu được sử dụng làm Văn phòng. Với thiết kế như vậy, 2 tòa nhà ở bên trong sẽ tránh được tiếng ồn cũng như khói bụi còn tòa văn phòng sẽ có được giá trị về thương mại. Đây là sự tính toán rất kỹ từ các kiến trúc sư, đảm bảo không gian sống trọn vẹn tại nơi đây. 
Đặc biệt hơn, hệ thống tiện ích khép kín được trang bị đầy đủ cùng thiết kế căn hộ thông minh và cảnh quan, khuôn viên được xây dựng một cách khéo léo, tỉ mỉ đã thực sự mang đến một cuộc sống đích thực cho cư dân tại đây.
 thang máy chống cháy
Mong muốn để sở hữu một căn hộ tại Ecolife Capitol là suy nghĩ của rất nhiều khách hàng tuy nhiên tiềm lực tài chính lại không đủ lớn để có thể mua được. Nhưng hiện nay, với sự vào cuộc của Ngân hàng thì mong muốn ấy lại thật dễ dàng và khách hàng sẽ không phải lo nghĩ về việc tài chính của mình có đủ hay không. Với gói hỗ trợ vay vốn và ưu đãi với lãi suất 0% và ân hạn gốc đến khi nhận nhà thì khách hàng sẽ không phải lo lắng cho việc trả tiền gốc và lãi trong thời hạn kể từ khi giải ngân đến khi bàn giao căn hộ. Chính sách này vô cùng hợp lý và đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến mua nhà trong giai đoạn này. 
Cùng với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng còn có sự bảo lãnh từ phía Ngân hàng Vietinbank giúp tạo dựng lòng tin từ phía khách hàng mua nhà về tiến độ công trình cũng như uy tín và trách nhiệm của Chủ đầu tư đối với từng khách hàng của mình.
Với tâm huyết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự tin tưởng, Chủ đầu tư đã tạo điều kiện hết sức để khách hàng có thể sở hữu một căn hộ tại đây cũng như mang đến niềm tin cho khách hàng về cuộc sống mà họ luôn mong muốn. Với tâm huyết đó, Ecolife sẽ là dòng sản phẩm mang tính thương hiệu và phát triển trong tương lai.
xem thêm tại đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét