Sự "thông minh" trong thiết kế căn hộ Ecolife Capitol Lê Văn Lương

Ecolife Capitol tọa lạc tại vị trí đắc địa, không bị ảnh hưởng bới các tòa nhà cao tầng xung quanh, chính vì thế các căn hộ được các kiến trúc sư thiết kế hết sức tỉ mỉ theo không gian mở, đem đến giá trị đích thực cho con người.
Dự án Ecolife Capitol
Dự án Ecolife Capitol


Sở hữu một vị trí đắc địa, gần ngay Trung tâm Thành phố với 64 tiện ích khép kín ngay trong khuôn viên dự án, Tổ hợp Ecolife Capitol đã chinh phục khách hàng bằng thiết kế căn hộ sang trọng, hiện đại theo hướng tiện nghi nhất cho người sử dụng.


Mọi không gian bên trong căn hộ đều được bố trí hợp lý, các góc cạnh đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời.
Với kinh nghiệm thiết kế, các kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng căn hộ tối ưu nhất cho dự án Ecolife Capitol bằng việc sử dụng không gian một cách linh hoạt, hạn chế được các diện tích không sử dụng và đem lại các điểm sống cho căn hộ. Qua sự nghiên cứu về mặt tổng thể tòa nhà cũng như các góc cạnh của dự án, các kiến trúc sư đã thiết kế căn hộ luôn đảm bảo sự thoáng rộng, ánh sáng tự nhiên và gió trời được đón trực tiếp đồng thời tạo nên sự tiện nghi cho không gian bên trong căn hộ.

Nội Thất Ecolife Capitol


Cũng qua sự quan sát và nghiên cứu, mặt bằng các căn hộ tại Ecolife Capitol đều được thiết kế theo trường phái không gian mở - Open Space. Căn hộ nào cũng đều có ánh sáng với không gian gồm các khu vực được phân chia rõ ràng theo chức năng: phòng khách, bếp và bàn ăn là một khu vực; phòng giặt, kho và nhà vệ sinh , phòng ngủ được bố trí hợp lý. Trên cơ sở phân chia rõ ràng đã mang lại sự thuận tiện trong nhu cầu sử dụng và sinh hoạt của cư dân.


Chi tiết đến các yếu tố nội thất với những thương hiệu có tiếng mang lại chất lượng cho sản phẩm đồng thời để tăng tính thẩm mỹ, độ sang trọng cho căn hộ đó là sự trang bị về hệ thống cửa, ban công, các thiết bị vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt là sự tích hợp hệ thống điều khiển thông minh trong căn hộ: Chuông cửa, điểu khiển các thiết bị trong nhà qua Smart phone, hệ thống rèm cửa hay tưới cây tự động,... đem đến sự tiện nghi cho gia chủ và chứng minh thực sự đây là căn hộ cao cấp theo đúng như mong muốn của khách hàng.


Chắc chắn rằng mơ ước của khách hàng về một căn hộ sang trọng và tiện nghi sẽ được thực hiện ngay chính tại chung cư Ecolife Capitol - Hướng đến một cuộc sống đích thực


Mở bán thêm chung cư Ecolife tây hồ

1 nhận xét: