EcoLife Capitol toạ lạc tại 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm

Chung Cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương được xây dựng trên quỹ đất là: 10.6622m2 sở hữu tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 38.5%
Cơ cấu: Gồm 3 tòa tháp A1, A2 và A3
Tòa A1, A2 cao 36 tầng, tòa A3 cao 34 tầng mang thiết kế 2 tầng hầm và 5 tầng thương nghiệp
Tổng số căn hộ ecolife capitol là: 760 căn
chung cư hoàn tất và đưa vào dùng Qúy II/2017


Ảnh Minh Họa Ecolife Capitol
ngày nay, thiên hướng kiếm tìm những dung tích sống hiện đại tiện nghi kết hợp sở hữu khoảng trống sống xanh đang được những cư dân chọn lựa cho nơi định cư của mình.

chung cư Ecolife Capitol - "cuộc sống xanh cho ngôi nhà thông minh” chứa chan mảng xanh và tuyệt vời, luôn tiện ích được đầu tư bởi siêu thị cổ phần đầu tư và thương nghiệp thủ đô (Thủ đô JSC) – là một trong các nhà phát triển bất động sản uy tín được kiểm tra cao như dự án: Ecohome và Ecolife.

Ecolife Capitol - Vị trí cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Xem thêm dự án Ecolife Tây Hồ

EcoLife Capitol toạ lạc tại 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. chung cư nối liền giao thông với khu trọng điểm của tỉnh thành, đồng thời nằm ở trục đường chính của quận Nam Từ Liêm nên Dự án dễ dàng tiếp cận những tiện ích bệnh viện, trường học cũng như dễ dàng liên lạc trong và không tính khu vực.
Ecolife Capitol cũng liền kề các khu thành phố mới dân trí cao như: Khu thành phố Trung Văn, Khu ĐTM Phùng Khoang, khu thị thành An Hưng, khu đô thị Dương Nội...

thể tích sống xanh giữa lòng tỉnh thành

Ecolife được giả dụ một "tòa tháp xanh” như 1 khu nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội. Tầng thượng các tòa nhà được sắp xếp đa dạng thảm cây xanh vừa có vai trò lọc nắng và sản xuất oxy, vừa giúp tô điểm cho dung tích sống. đặc biệt chung cư nằm giữa hai công viên với hai hồ điều hòa mang thể tích tuần tự là 23ha và 16,6 ha cần đảm bảo vòng quanh năm khí hậu trong sạch thoáng mát đảm bảo sức khỏe cho con người.
http://chungcu-ecolife.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét