Công trình xanh chung cư ecolife capitol lê văn lươngDự án EcoLife Capitol  bề ngoài xanh giảm đáng đề cập mức giá vận hành tòa nhà, hà tiện hóa đơn điện, năng lượng… cho cư dân

Chung Cư Ecolife Capitol
Chung Cư Ecolife Capitol

bắt đầu từ tầm nhìn

Bằng các giải pháp khuyến khích ứng dụng kiến ​​trúc xanh và công nghệ hà tiện năng lượng, Singapore hiện là quốc gia đang nổi lên như 1 tỉ dụ tiêu biểu về công trình xanh ở Châu Á. những công trình được áp dụng khoa học “xanh” bậc nhất thế giới như: Gắn pin năng lượng mặt trời trên mái hoặc cửa sổ, hệ thống thang máy, thang cuốn hà tằn hà tiện năng lượng, hệ thống điều hòa không khí hiệu quả và sở hữu gắn phần mềm theo dõi lượng khí thải carbon dioxide (CO2).
Tại Việt Nam việc đầu tư xây dựng công trình xanh trên thực tiễn còn rất khiêm tốn, chưa hình thành được thị trường xây dựng công trình xanh. giả dụ năm 2014, Singapore có sắp một.200 công trình được cấp chứng chỉ công trình xanh, Đài Loan mang 500 công trình, Malaysia cũng có 125 công trình. Trong lúc ở Việt Nam mới với chưa tới 10 công trình.
Dù vậy nhận thức đang dần được nâng lên ở cả những nhà phát triển bất động sản và người dùng. Ông trần Như Trung, Phó tổng giám đốc Thủ đô Invest, chủ đầu tư chung cư chia sẻ: thực tại cho thấy, các giải pháp ngoại hình thông minh, các tòa nhà chỉ tăng 5% giá tiền đầu tư nhưng có thể tần tiện 50% mức giá năng lượng. tỉ dụ như tòa nhà Diamond Building của TP Kualalumpur nâng cao 4% đầu tư đã giảm 65% mức giá năng lượng. Chính bởi vậy, Thủ đô Invest định hướng tăng trưởng các khu chung cư được kiểu dáng xanh, áp dụng những giải pháp hà tằn hà tiện năng lượng và tiêu dùng năng lượng tái tạo.
Theo ông trần Như Trung, điều quan trọng là ở tầm nhìn và bí quyết định hướng phát triển những công trình. Ngay ở chiếc sản phẩm EcoHome mang giá bán rẻ, Thủ đô Invest cũng đã ứng dụng các biện pháp thân thiện mang môi trường, chính vì vậy khi đưa vào tiêu dùng những hộ dân giảm được chi phí vận hành chung cư, song song cảnh quan của Dự án luôn xanh tươi, trật tự, văn minh.
sở hữu các Dự án EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ đang triển khai, những giải pháp công nghệ tiền tiến được vận dụng có tôn chỉ của Thủ đô Invest, tăng trưởng các công trình xanh và thông minh thực sự. phần lớn nguyên liệu của công trình đều thân thiện sở hữu môi trường. các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu liên quan của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. mọi căn hộ của chung cư đều với tầm nhìn hướng hồ và được thiết bị hệ thống lọc nước hiện đại, bảo đảm nguồn nước sạch với thể uống được ngay tại vòi. hầu hết nước thải trong tòa nhà sẽ được thu gom về trạm xử lý nước thải tập hợp theo công nghệ tiền tiến Châu Âu, mang thể được tái tiêu dùng để tưới cây bằng khoa học tưới cây tự động.
lựa chọn tuyệt vời bây giờ căn hộ xanh ko chỉ dành cho người có thu nhập cao, các người mang thu nhập nhàng nhàng cũng với thể tuyển lựa các căn hộ sở hữu diện tích nhỏ hơn ở những khu Dự án xanh và cao cấp. Trong tương lai, tầm giá nhà ở nâng cao cao sẽ là động cơ làm các hộ gia đình chuyển hướng sang xem xét những biện pháp nhà ở xanh.
sắm căn hộ tại 1 Dự án xanh, mặc dầu số tiền bỏ ra ban đầu cao hơn so sở hữu mua nhà ở tại chung cư thông thường nhưng tiền tằn tiện từ các hóa đơn điện, năng lượng… sẽ bù vào vốn đầu tư thêm mà họ cần bỏ ra. thực tiễn ở chung cư EcoLife Capitol, các căn hộ mang diện tích vừa phải luôn được người mua săn lùng và phát triển thành khan hi hữu.
Bởi vì, khi lựa chọn sống ở 1 Dự án xanh và là chủ nhân một căn hộ tối ưu, khách hàng đều được hưởng tiện dụng chung mà chủ đầu tư kiến tạo. Tại EcoLife Capitol được kế có tầng cây xanh cơ bản bao vòng vo Dự án, đường dạo bộ trên không tại tầng 5, tầng thượng. Phía không tính của Dự án còn với thác nước chảy tràn từ tầng 5 xuống tầng 1. ngoài ra, lối vào, đồi cảnh, đường đi bộ, hàng loạt khu vườn nhỏ cũng phủ đầy màu xanh… và đều được thứ nước uống tinh khiết tại vòi.
Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và có mật độ dân cư phải chăng nhất trong khu vực, EcoLife Capitol được bề ngoài phát triển thành một tòa tháp xanh kết hợp có cảnh quan thiên nhiên xung quanh và được đồ vật hệ thống quản lý tuyệt vời đến từng căn hộ. Cư dân EcoLife Capitol sẽ được hưởng cuộc sống xanh, logic thực sự ngay tại ngôi nhà của mình mà vẫn tần tiện giá thành trong sinh hoạt hàng ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét