Triển khai dự án Hpc Landmark 105 lê văn lương

Sau lúc doanh nghiệp cổ phần Sông Đà Thăng Long chuyển nhượng tòa CT2-105 thuộc Khu thành thị mới Văn Khê (Usilk City) cho công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ Đô, hiện Dự án đang được khởi công trở lại với tiến độ hết sức khẩn trương, hẹn một mai sau tươi sáng sau nhiều năm "ngủ đông" tại chung cư này! mang Tên Là chung cư HPC Landmark 105
Ngày 14/10/2015 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết những nguyên tắc thỏa thuận về việc chuyển nhượng 1 phần Dự án là tòa CT2-105 của Khu thị thành mới Văn Khê mở mang (tên thương nghiệp là Usilk-City) giữa siêu thị cổ phần Sông Đà Thăng Long và doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ Đô (Đơn vị thành viên liên kết của siêu thị Cổ phần Đầu tư Hải Phát).
Theo ấy, Dự án Usilk City từng được quảng bá rầm rộ sở hữu quy mô 13 tòa nhà cao tiên tiến 25-50 tầng và mức đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, Dự án được kỳ vẳng sẽ là điểm nhấn, đổi thay bộ mặt của quận mới Hà Đông. Được khởi công vào năm 2009, chủ đầu tư, nhà hàng Sông Đà Thăng Long xây dựng kế hoạch sẽ bàn giao những công trình vào năm 2012-2013. ngoài ra, sau lúc đóng tiền chọn chung cư, phổ biến người dùng đã bắt buộc "ôm hận" vì tiến độ thi công chậm, liên tiếp giới hạn khai triển.
Hiện mới mang 3 tòa thuộc cụm CT1 được căn bản hoàn thiện sau lúc mang sự tham gia quản lý chiếc tiền của người dùng sở hữu ngân hàng là vai trò trung gian. các tòa còn lại vẫn ở dạng móng và bị đắp chiếu suốt mấy năm nay. những khách hàng tìm căn hộ tại đây từ đa dạng năm nay liên tiếp đi gửi đơn thư tới các cơ quan ban ngành mang ước vọng có phương án giải cứu được chung cư.
Trước thực trạng ấy, việc chuyển nhượng Dự án Hpc Landmark 105 Tòa nhà CT2 - 105 Usilk City nhằm diễn đạt ý thức hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa các bên Hải Phát Thủ Đô và Sông Đà Thăng Long, vì một mục tiêu chung là đẩy nhanh tiến độ đưa Dự án về đích nhằm giải quyết nhu cầu cần kíp về nhà ở của các khách hàng, tạo công ăn việc làm người lao động cũng như bảo đảm hài hòa tiện lợi của những Bên.
Sau lúc được hoàn thiện, chung cư tòa nhà CT2 -105 do Hải Phát chuyển nhượng từ Sông Đà Thăng Long sẽ là 1 chung cư hoàn thiện mang toàn bộ những một thể ích dịch vụ của Dự án và quần thể dân cư xung quanh như: trọng điểm thương nghiệp, nhà hàng, công viên giải trí, quảng trường, đài phun nước, khoảng trống công ty sự kiện.
Dự án nằm trên con đường huyết mạch của Thủ đô - trục đường Lê Văn Lương kéo dài nay là đường Tố Hữu, thuộc phường Văn Khê, quận Hà Đông, Hà Nội, tòa nhà CT2 – 105 là một trong 2 tòa nhà cao nhất nằm tại trọng tâm Dự án Usilk-City gồm 1 khối nhà 50 tầng và 35 tầng nổi, 02 tầng hầm liên thông. Tòa CT2 -105 mang thể tích đất là 10.675,1 m2, Tổng thể tích sàn xây dựng 166.332,28m2, Mật độ xây dựng 39,7%.
đặc thù, tầng 4 của tòa nhà được đầu tư hầu hết cho hoạt động vui chơi giải trí, sân chơi cho trẻ thơ, dịch vụ chăm nom sức khỏe( Bể bơi, phòng tập gym, các câu lạc bộ… ) tạo một khoảng trống khép kín, nhân tiện nghi và thứ hạng cho người dùng.
Theo thông tin từ công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát cho biết, hiện tòa CT2 -105 chung cư Usilk City do Hải Phát chuyển nhượng lại từ Sông Đà Thăng Long đã được thi công xây dựng trở lại. Hiện tiến độ Dự án đang được thực hành khôn cùng khẩn trương nhằm đảm bảo tiến độ đã cam kết và sớm bàn giao nhà cho người mua.
Cũng theo đại diện công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát, nhằm lấy lại niềm tin cho người dùng nhà trên thị trường bất động sản đối sở hữu chung cư này, Hải Phát dự định sẽ mở bán lại chung cư ra thị trường sau lúc đã đạt tiến độ thi công cố định, khoảng ngoài tầng 20 trở lên để người dùng mang thể yên tâm, tin tưởng vào sự thành công của chung cư.
ngoại giả, Hải Phát khẳng định sẽ thi công Dự án theo đúng tiến độ đã đề ra, cũng như dành phổ biến ưu đãi cho quý khách mua nhà tại Dự án này!
http://hpclandmark-105.com.vn

1 nhận xét:

  1. “Những căn hộ của các dự án cao tầng hiện nay được thiết kế hệ thống cấp thoát nước cực kì tinh tế. Nếu không may hệ thống cấp nước bị gặp sự cố thì quá trình sử chữa cực kì đơn giản và nhanh chóng” công ty hút bể phốt tại thái nguyên chia sẻ

    Trả lờiXóa